ภาพงานกิจกรรม

ทส. ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๑


วันที่เผยแพร่ 2018-08-21 19:50:38 น.

ทส. ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๑

กรุงเทพฯ : เมื่อวันที่ ๑๐ สิงหาคมที่ผ่านมา คณะผู้บริหารระดับสูง ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ในสังกัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม หรือ ทส. ร่วมกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ โดยช่วงเช้า ทส. จัดพิธีจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร โดยมี พลเอก สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในพิธีกล่าวถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร พร้อมด้วย ดร.วิจารย์ สิมาฉายา ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ผู้บริหารกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ดร.พงษ์วิภา หล่อสมบูรณ์ รองผู้อำนวยการองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก และดร.ณัฐริกา วายุภาพ นิติพน รองผู้อำนวยการองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก เข้าร่วม ณ ห้องประชุมศักดิ์สิทธิ์ ตรีเดช ชั้น ๒ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

          ต่อมาในวันที่ ๑๒ สิงหาคมที่ผ่านมา ผู้บริหาร ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ในสังกัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยตัวแทนเจ้าหน้าที่จากองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) เข้าร่วมเดินริ้วขบวนอัญเชิญเครื่องราชสักการะเพื่อน้อมถวายหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙  โดยมี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานจุดเทียนชัยถวายพระพรพร้อมกล่าวสดุดีสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ ที่ทรงประกอบพระราชกรณียกิจเพื่อประเทศไทยมาอย่างยาวนาน เนื่องในวาระเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ พร้อมนำร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีพระแม่เจ้าร่วมกับประชาชนทุกหมู่เหล่า ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง

คลิ๊กเลือกที่ภาพเพื่อขยายภาพให้ใหญ่ขึ้น

×